90% Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc là lừa đảo

bang-cap-3

Các bạn đang có ý định tìm mua hoặc làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc và muốn chọn 1 dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý. Trên hết là dịch vụ đó không phải là lừa đảo. Chúng tôi viết bài viết này để đảm bảo khi mà các bạn mua bằng cấp 3 cho dù là bằng đó bằng thật nhưng sẽ có những điểm không đúng với thực tế.

Tại sao mọi người lại muốn làm bằng cấp 3 giả ?

Có nhiều lý do khi mà một người muốn mua bằng cấp 3 giả. Có thể một vài lý do khách quan như không được đi học đầy đủ lúc trước hoặc do hoàn cảnh lúc đó bắt buộc và bạn không thể làm gì được. Cho dù bất cứ lý do là gì thì điều chắc chắn đó là bạn chưa có bằng cấp 3.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp có một vài người mua bằng cấp 3 về để lừa đảo và vấn đề làm chuyện xấu mà mình không muốn đề cập tới ở đây.

Vậy bạn có thể làm gì với bằng cấp 3 giả ?

Hầu như tất cả khách hàng tìm tới dịch vụ của chúng tôi đều vì một mục đích đó là có bằng để đi xin việc. Hoặc là để đi học tiếp một trường đại học nào đó và trường yêu cầu lý lịch của bạn. Đây cũng là lý do khiến các bạn đau đầu và trăn trở khi tìm kiếm trên mạng các dịch vụ làm bằng cấp 3

Xem Thêm  Nhận làm bằng đại học giả toàn quốc

Thế nên khi đã tìm tới dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ thật lòng là chỉ muốn giúp các bạn có cuộc sống dễ dàng hơn. Tiền bạc tuy không mua được thời gian nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua được nhiều chuyện một cách dễ dàng hơn. Có thể việc mua bằng cấp 3 là ngoài vòng pháp luật nhưng một khi đã quyết định chơi với lửa thì các bạn không sợ lửa rồi.

bang-cap-3
Bạn sẽ luôn tự tin khi có cho mình tấm bằng

Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc không ?

Trở về với vấn đề chính mà nhiều bạn muốn biết, thực sự thì với kinh nghiệm làm trong dịch vụ này gần chục năm. Mình sẽ khẳng định lại là “Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc” nhưng chỉ những dịch vụ lâu năm mới làm được.

Đơn giản bởi vì nếu chỉ làm cái bằng in ra , chữ ký đóng phôi vô thì rất dễ dàng đối với nhiều người. Và việc để có phôi thật, chữ ký từ nhà trường và hàng tá thứ khác thì chỉ có quan hệ mới có thể làm được. Chúng tôi luôn hướng tới làm ăn lâu dài, cho nên mỗi giai đoạn đều đi tạo mối quan hệ và liên kết để có thể nâng cao chất lượng của mình lên. Cuối cùng là cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tự tin làm bằng có hồ sơ gốc vì

  • Mục tiêu đầu tiên là lấy được lòng tin của các bạn, chúng tôi không cần đặt cọc khi làm bằng. Tuy nhiên để tránh trường hợp các bạn đổi ý, chúng tôi sẽ yêu cầu thông tin của các bạn.
  • Bằng sẽ là phôi gốc, chữ ký thật, có đầy đủ bảng điểm và các nhận xét giáo viên.
  • Bằng có thể công chứng dễ dàng.
  • Sẵn sàng nhận cuộc gọi tư vấn cho các bạn, hỗ trợ ở các điểm TP.HCM và Hà Nội
Xem Thêm  Làm bằng giả uy tín có giá bao nhiêu?

Liên hệ Làm bằng cấp 3  và được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933 580 998