Làm bằng cao đẳng nghề có liên thông Đại học được không?

Làm bằng cao đẳng thật

Làm bằng cao đẳng nghề có liên thông Đại học được không?

Làm bằng cao đẳng nghề là gì? Vì sao bạn nên sở hữu tấm bằng cao đẳng nghề? Giá trị của bằng Cao đẳng nghề có tương đương với các loại bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy không? Bằng cao đẳng nghề có liên thông Đại học được không? Với những thắc mắc, phân vân này của bạn, hãy cùng chúng tôi làm rõ qua bài viết sau.

Làm bằng cao đẳng thật

Bằng cao đẳng nghề là gì? Nó có vai trò như thế nào?

Bằng cao đẳng nghề là gì? Thực chất, đó là hình thức đào tạo chính quy các ngành nghề như nấu ăn, điện tử… Nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt để có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Các khóa Cao đẳng nghề này được tổ chức bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Thông thường, các khóa đào tạo cao đẳng nghề chú trọng thực hành hơn đào tạo lý thuyết. Do đó, hình thức đào tạo cũng khác so với bậc Cao đẳng hệ chính quy.

Bằng cao đẳng nghề có thời gian đào tạo bao lâu?

Thời gian đào tạo bằng Cao đẳng nghề phụ thuộc vào trình độ xuất phát của học viên. Đối với những học viên đã có bằng cấp 3 thì thời gian đào tạo khoảng 2-3 năm, tùy theo ngành học.

Học viên đã sở hữu bằng Trung cấp nghề muốn liên thông lên Cao đẳng. Thì thời gian đào tạo 1 năm đối với người liên thông cùng chuyên ngành, và 1,5 năm đối với những người liên thông khác ngành.

Bằng cao đẳng nghề giả

Đăng ký học bằng Cao đẳng nghề cần những điều kiện thiết yếu gì?

+ Sở hữu bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc các loại văn bằng có giá trị tương đương.

+ Có bằng tốt nghiệp  trung cấp nghề, sau đó đăng ký học liên thông lên Cao đẳng nghề.

+ Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề được xếp loại từ Trung bình đến Trung bình khá. Có thêm kinh nghiệm ít nhất 1 năm với ngành nghề tương đương với ngành được đào tạo.

Làm bằng cao đẳng nghề giả có liên thông được không?

Nhiều người đã có kinh nghiệm làm việc ở một vị trí khá nhiều năm nhưng chưa có bằng cao đẳng nghề. Bây giờ mong muốn sở hữu tấm bằng để thực hiện giấc mơ liên thông lên đại học. Như vậy có được không?

Câu trả lời của trung tâm chúng tôi là hoàn toàn được bạn nhé! Với chất lượng làm bằng cao đẳng nghề giả giống thật 100%, sử dụng phôi của Bộ lao động, Thương binh và Xã Hội. Tem thật, chữ kí sống, màu sắc chuẩn xịn. Chắc chắn, không một đơn vị nào có thể phát hiện ra đó là bằng giả nên bạn có thể đăng ký liên thông lên Đại học.

Với những thông tin bổ ích về việc làm bằng cao đẳng nghề, hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đúng đắn. Từ đó, nếu quyết định sở hữu tấm bằng, hãy liên hệ ngay với trung tâm Làm bằng siêu tốc chúng tôi nhé!

 

Xem Thêm  Làm chứng chỉ tin học lấy ngay? Alo là có liền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933 580 998