Cách phân biệt thật giả khi mua bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 chất lượng

Cách phân biệt thật giả khi mua bằng cấp 3

Hiện nay, nhu cầu mua bằng cấp 3 để xin việc, bổ sung vào hồ sơ tuyển dụng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Vì thế, xuất hiện khá nhiều trung tâm làm bằng nhưng chất lượng trôi nổi chưa được kiểm chứng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bằng thật, bằng giả dễ dàng, hữu ích nhất. Nhằm giúp bạn hạn chế trường hợp “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ này.

Mua bằng cấp 3

Cách phân biệt bằng thật, bằng giả khi mua bằng cấp 3.

Bạn có thể sử dụng mắt thường để quan sát và cảm nhận khi đối chiếu bằng thật và bằng giả. Trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn một số dấu hiệu nhận biết sau đây:

Căn cứ vào kí hiệu in trên bằng

Bạn biết không, bất kì loại bằng nào khi được nhà trường cung cấp đều có số hiệu riêng biệt. Bằng cấp 3 cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp đến trường trung học phổ thông – nơi cấp bằng để kiểm tra. Nếu như số hiệu của bạn trùng khớp với số hiệu ở trong hồ sơ của nhà trường, thì bằng cấp 3 của bạn là bằng thật.

Đây được xem là phương pháp so sánh chuẩn xác lên đến 99%. Tuy nhiên nó khá mất thời gian để bạn phải trực tiếp lên trường, và vẫn có một số trường hợp nhà trường bị lạc mất hồ sơ gốc của bạn nên không thể tìm ra số hiệu đó.

Kiểm tra hình thức của bằng cấp 3

Đây là phương pháp được xem là đơn giản nhất. Tấm văn bằng thật sẽ có kích thước chuẩn xác là 13cm x 19cm. Nếu như tấm bằng của bạn nhỏ hoặc lớn hơn, thì đó chắc chắn là bằng giả.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể quan sát hoa văn được in trên bằng để nhận biết. Ở mặt ngoài sẽ có phông nền đỏ tươi, chữ in màu vàng “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” và quốc huy. Mặt phía trong, quốc huy màu vàng nhạt được in chìm ở chính giữa, xung quanh là các nét hoa văn, viền bằng vàng đậm, chữ in màu đen.

Tuy nhiên đối với công nghệ làm bằng cấp 3 chất lượng hiện nay, thì vẫn có nhiều trường hợp không thể sử dụng cách này để so sánh được.

Mua bằng cấp 3 phôi thật

Sử dụng các chi tiết khác để kiểm tra

Bạn vẫn có thể dựa vào nét chữ kí để kiểm tra tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 có phải là thật hay không. Nếu chữ kí là chữ kí tay, thanh mảnh, liền nét thì đó là bằng thật. Nếu nét chữ thô, cứng, nhìn không thật thì đó là bằng giả. Hoặc bạn có thể dùng máy scan để kiểm tra tấm bằng cấp 3 đó là thật hay giả. Tuy nhiên cách này khó áp dụng bởi máy scan chỉ được sử dụng ở các công ty, cơ quan. Bản thân cá nhân ít có điều kiện để áp dụng.

Địa chỉ mua bằng cấp 3 phôi thật chất lượng

Để mua bằng cấp 3 phôi thật chất lượng, tránh trường hợp bị các đối tượng lừa đảo. Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm chúng tôi là đơn vị làm bằng uy tín, hàng đầu toàn quốc. Sử dụng phôi thật của Bộ giáo dục và Đào tạo, tem chuẩn xịn. Bao công chứng ở bất kì nơi đâu, hỗ trợ ép plastic khi khách có nhu cầu.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua bằng cấp 3, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

Xem Thêm  Dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0933 580 998
error: Content is protected !!